Tại sao điện thoại bạn mau hết pin, dung lượng 4G và cách khắc phục

Xin chào,

Smartphone hiện nay là một vật bất ly thân của phần lớn chúng ta. Gần như lúc nào chúng ta cũng kè kè Smartphone bên mình. Nhưng có một vấn đề mà hiện nay khiến tất cả chúng ta đau đầu, đó là điện thoại có mau hết pin và mau hết dung lượng data 4G, đôi khi khiến ảnh hưởng nặng nền tới công việc của chúng ta.

Vậy nguyên do tại đâu và làm thế nào để khắc phục?

Nếu như bạn để ý thì phần lớn thời gian của bạn được sử dụng vào việc lướt web đọc tin tức, xem Youtube và vào Facebook phải không?

Và đó chính là nguyên do khiến cho điện thoại của bạn mau hết dung lượng 4G, bởi tất cả các tác vụ mà bạn hay làm: từ lướt web, facebook đến Youtube, bạn đều đang lãng phí data không đáng có cho các quảng cáo hình ảnh, video trên các trang web, facebook, youtube mà bạn truy cập.

Các quảng cáo đó vừa khiến bạn bị tốn dung lượng 4G, mà lại còn khiến điện thoại của bạn bị nóng máy, dẫn tới mau hết pin, chưa kể khiến tốc độ truy cập web, facebook của bạn bị giảm đi đáng kể.

Theo thống kê trung bình thì một người dùng smartphone trên toàn thế giới đang lãng phí tới $23 / tháng dung lượng data internet trên di động vào các quảng cáo, và các quảng cáo này khiến chúng ta tiêu phí mất 79% data. Đó là lý do bạn thấy vì sao bạn vừa mới dùng cái đã thấy báo “hết dung lượng tốc độ cao” :'(

Vậy giải pháp ở đây là gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về trình duyệt Brave và sử dụng Brave để đăng nhập vào Facebook, Youtube cũng như lướt web.

Tính năng nổi bật của Brave chính là chặn quảng cáo và mặc định khi bạn cài đặt xong và sử dụng đã được bật sẵn.

Ngoài chặn quảng cáo, Brave còn có tính năng chặn các mã độc, các script hay tiện ích chạy ngầm khiến ngốn ram máy của bạn.

Brave cũng là trình duyệt cho tốc độ tải cực nhanh, bạn hãy trải nghiệm nhé, cài xong vào thử dantri, vnexpress mà xem, bạn sẽ bất ngờ và sung sướng cực đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem video test tốc độc tại đây

Để tải về trình duyệt này, hãy nhấn VÀO ĐÂY

Nhớ nhấn vào nút DOWNLOAD BRAVE nhé.

Comment bên dưới trải nghiệm của bạn nhé. Tôi tin là bạn sẽ thấy rất phê khi dùng Brave – giống như tôi vậy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *